Nền tảng kết nối người tìm hiểu về cơ hội du học và việc làm ở Mỹ với cố vấn có kinh nghiệm thực tế Hotline: +84-93-6413-518

Về Mora

Câu chuyện của chúng tôi

MoraNow được thành lập với mục tiêu giúp các thế hệ học sinh Việt Nam tiếp theo trở thành những công dân toàn cầu. Hoài bão to lớn này bắt đầu từ việc giúp các bạn chuẩn bị cho việc đi du học, thông qua việc kết nối và học hỏi từ những du học sinh Việt xuất sắc nhất.

Chúng tôi, những nhà sáng lập và cũng là cựu du học sinh, cho rằng các bạn trẻ cần được sống, học tập và làm việc ở nước ngoài để hình thành được cái nhìn tổng quát, tư duy đa chiều và hiểu biết về các nền văn hoá khác nhau, nếu muốn trở thành một công dân toàn cầu. Để có một trải nghiệm du học hoàn thiện, các bạn cần phải hiểu rõ về con đường phía trước và chuẩn bị sẵn sàng tâm lý và kỹ năng cần thiết. Và không ai hiểu những gì các bạn trẻ Việt Nam sẽ phải chuẩn bị và đương đầu với bằng các du học sinh Việt, những người đã và đang đi con đường mà các bạn trẻ muốn đi.

Thông qua MoraNow, bạn được kết nối với các du học sinh đã được chúng tôi kiểm duyệt. Bạn được xem chi tiết về các du học sinh – nơi đã học và đang theo học, nơi đã làm và đang đi làm, ngành nghề, địa điểm sống, etc. – và từ đó, bạn có thể chọn những người phù hợp với hoàn cảnh và mong muốn của mình để trả lời thắc mắc của bạn, hay cho bạn những lời khuyên hữu ích.

Tiến thêm một bước xa hơn, bạn muốn xây dựng một đội ngũ những du học sinh xuất sắc nhất, để giúp bạn đưa ra chiến lược và lộ trình đi du học? MoraNow sẽ giúp bạn tập hợp đội ngũ “siêu nhân” này – những Cố vấn giàu kinh nghiệm, đã và đang học và làm việc tại các trường đại học và công ty hàng đầu ở Mỹ – để cùng đồng hành với bạn trên con đường đi ra thế giới.

Với sự hỗ trợ của công nghệ, nền tảng MoraNow giúp bạn kết nối và làm việc với các du học sinh và Cố vấn ở bất kỳ nơi đâu. Bạn không bị giới hạn chỉ có thể làm việc cùng với các cựu du học sinh đang ở Việt Nam nữa – những bộ óc xuất sắc nhất sẽ luôn nằm trong tầm tay của bạn. Ngoài ra, hệ thống của MoraNow cũng cho phép bạn theo dõi tiến độ và chất lượng của công việc, giúp bạn nắm quyền chủ động tuyệt đối. Xét cho cùng, đây là con đường của chính bạn, đội ngũ “siêu nhân” của chính bạn mà!

Cho dù bạn đang ở đâu trên con đường trở thành công dân toàn cầu, hãy để MoraNow kết nối bạn với những người đồng hành đáng tin cậy.

Tầm nhìn & Sứ mệnh

  • Tầm nhìn

    Trở thành “nền tảng" hàng đầu kết nối bạn đến với thành công

  • Sứ mệnh

    MoraNow muốn giúp thế hệ trẻ khai phá tiềm năng và sẵn sàng trên con đường trở thành công dân toàn cầu thông qua việc kết nối với những cố vấn giàu kinh nghiệm. Chúng tôi tin rằng, trong thời đại 4.0, công nghệ có thể giúp con người xoá bỏ mọi khoảng cách về địa lý, từ đó giúp bạn kết nối với những cố vấn hàng đầu không chỉ trong nước mà bất kỳ đâu ở trên thế giới.

Giá trị cốt lõi

Minh bạch

Hãy hiểu rõ về những người sẽ đồng hành cùng bạn trong quãng thời gian sắp tới. Trước khi lựa chọn kết nối với bất kỳ Cố vấn nào trên MoraNow, bạn sẽ được xem profile chi tiết của họ, bao gồm:

  • Thông tin về học vấn, công việc, kinh nghiệm
  • Các dịch vụ cung cấp và giá tiền
  • Đánh giá của những người dùng khác

Quy trình nghiệm ngặt của chúng tôi đảm bảo tính trung thực và chính xác của thông tin về Cố vấn cũng như đánh giá của những người dùng khác.

Tiện lợi

Việc kết nối với những nhân tài hàng đầu trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Với hệ thống của MoraNow, bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm và chọn lọc những Cố vấn phù hợp và làm việc với họ online. Bạn không còn bị giới hạn chỉ trong những du học sinh đang ở Việt Nam nữa – hãy học hỏi và trao đổi với những du học sinh xuất sắc nhất, cho dù họ đang học và làm việc ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Đa dạng

Trên MoraNow, bạn có thể tìm thấy các Cố vấn đến từ nhiều trường học & ngành nghề đa dạng và có trình độ & kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng bất kể hoàn cảnh và nhu cầu của bạn như thế nào, bạn đều có thể tìm thấy một Cố vấn đã trải qua hoàn cảnh tương tự và hiểu sâu sắc những khó khăn và thử thách bạn đang gặp phải, để có thể trợ giúp bạn một cách tận tình và hiệu quả nhất.

Đội ngũ của Mora

Nguyễn Huy Việt Đức
CEO
Nhữ An Lâm Đức
COO
Phạm Hoài Anh
CPO

TRỞ THÀNH CẦU NỐI DẪN DẮT THẾ HỆ DU HỌC SINH TIẾP THEO